Chất liệu da và đế

Thương hiệu giày da nam Macan mang phong cách thời trang Pháp. Chúng tôi luôn chú trọng đến từng chất liệu của từng đôi giày. Từng miếng da để làm nên một đôi giày cũng được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng vì vậy chúng tôi luôn ưu tiên dùng những miếng da loại 1, chủ yếu là da Top-grain.

Da top-grain là loại da có chất lượng tốt thứ hai chỉ sau da full-grain. da top-grain có một lớp da đã được tách đi nên mỏng và mềm hơn. Bề mặt da đã được chà cát, đánh bóng và thêm vào một lớp phủ trên bề mặt, khi chạm vào có cảm giác lạnh hơn và giống như nhựa. Lớp phủ này không thở được và cũng không sản sinh ra patina. Loại da này thường rẻ hơn và chống bám bụi tốt hơn da full-grain miễn là sản phẩm vẫn chưa hư hỏng.

Tuy nhiên ở công đoạn cuối cùng những nhà sản xuất giày có thể thêm vào một lớp riêng của họ để giày bóng sáng hơn hoặc có thể thêm một lớp phủ màu để tạo kiểu màu bắt mắt hơn


Chúng tôi không chỉ quan tâm chú trọng đến từng miếng da, chúng tôi còn luôn chú trọng về đế của từng đôi giày. Chúng tôi thường chỉ dùng 2 dòng đế: đế phíp cao cấp và đế da.
   - Đế phíp cao cấp: tương tự như cao su, nhưng có độ bền chắc chắn hơn, tính thẩm mỹ cũng cao hơn, dễ lên form dáng hơn những dòng đế giày cao su trên thị trường.

Image result

   - Đế da: Để da là loại đế được các thương hiệu thời trang nổi tiếng hiện nay thường dùng để tạo ra những sản phẩm giày kinh điển cua họ, với những ưu điểm vượt trội của nó như: giải quyết vấn đề về mồ hôi chân, tính thời trang của nó, chắc chắn do được may khâu bằng chỉ, không bị bong tróc như những đôi giày dán trên thị trường. Ngoài ra chúng tôi còn lót thêm 1 miếng cao su mỏng ở đế da tránh được nhược điểm dễ ngấm nước của đế da.


Để lại bình luận

Copyright © 2020 thegioigiay.vn. Powered by Haravan.