4 ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT CẦN CHUẨN BỊ ĐỂ MỞ CỬA HÀNG KINH DOANH GIÀY DÉP THÀNH CÔNG

Kinh doanh giày dép, thời trang đang rất phát triển và mang lại lợi nhuận cao cho người kinh doanh. Nhưng đây cũng là miếng bánh mà đã có nhiều người tham gia và mức độ cạnh tranh rất là cao.

Vậy để mở cửa hàng giày dép và kinh doanh thành công thì các chủ shop nên chuẩn bị như thế nào?

Hôm nay, Thế giới giày sẽ hướng dẫn các bạn những điều quan trọng nhất cần chuẩn bị, quyết định đến sự thành bại của cửa hàng giày dép

1, Kế hoạch kinh doanh

Để buôn bán thành công thì bạn cần có một kế hoạch kinh doanh giày dép cho cửa hàng củ thể:

  • Xác định rõ mình sẽ mở cửa hàng ở khu vực nào? Khách hàng ở khi vực đó có như cầu và mức tiêu chi tiêu, đời sống như thế nào? Khách hàng tapwapj trung vào đối tượng nào?
  • Cần xác định rõ ràng mình sẽ bán dòng giày dép nào: cho nam hay nữ; giày da hay giày VNXK hay các mẫu giày giá rẻ; giày công sở hay giày dép cho học sinh; bán chuyên dép và sandal hay chuyên giày…
  • Định giá bán giày dép ở mức giá nào để phù hợp với đối tượng khách hàng ở điểm bán
  • Tập trung bán lẻ ở cửa hàng hay cả bán online, bán online qua đâu?
  • Chương trình khai trưởng cửa hàng nên có những hoạt động nào để tạo sự chú ý và thu hút khách
  • Nên trang trí cửa hàng như thế nào?
  • Sau khi mở thì phải quảng bá cửa hàng như thế nào để thu hút khách mua: biển bảng, treo băng rôn, quảng cáo, khuyến mại, tạo trang Facebook…
  • Xác định nguồn hàng sẽ lấy từ đâu: nhập hàng trung quốc, nhập của các xưởng sản xuất tại việt nam, lấy qua các công ty thương mại, lấy ở các chợ bán sỉ…


2, Tìm nguồn cung cấp giày dép ổn định, hợp lý

Không phải cứ nhà cung cấp giá rẻ là tốt. khi bạn đã xác định được kế hoạch kinh doanh giày dép, hiểu được khách hàng nơi mình bán, xác định được dòng hàng mình sẽ bán thì hãy tìm một nhà cung cấp phù hợp nhất về chất lượng và giá cả, có nguồn hàng ổn định.

Đừng quá ham giá rẻ, đồng ý giá rẻ sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận cao. Nhưng giá rẻ có thể sẽ đi kèm với chất lượng thấp, nên nhớ để kinh doanh giày dép thành công thì chất lượng sản phẩm phải đảm bảo đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của khách hàng, nếu không bạn sẽ mất khách đấy.

Một nhà cung cấp có giá hợp lý, chất lượng và nguồn hàng ổn định sẽ giúp bạn thuận lợi buôn bán và có được những khách hàng lâu dài và mang lại nguồn lợi nhuận cao.

Hiện nay, Thế giới giày đang cung cấp rất nhiều sản phẩm thuộc các dòng hàng: giày da nam, giày công sở nữ, giày bảo hộ, các dòng dép da và sandal… với tiêu chí chất lượng là hàng đầu, mỗi đôi giày do Xưởng sản xuất Vina Giày đều mang tiêu chí của một đôi giày an toàn, chất lượng tốt, mà giá xuất tại xưởng rất hợp lý với các cửa hàng bán lẻ.3, Tìm mặt bằng kinh doanh

Mặt bằng kinh doanh rất quan trọng, nếu mặt bằng tốt thì việc buôn bán sẽ tấp nập, nếu mặt bằng ở một vị trí không tốt thì có thể sẽ rất vắng khách mua.

Thuê một cửa hàng cho cửa hàng giày của bạn tại những nơi đông người, hoặc cạnh trường học, công ty hay ở một khu chợ nào đó. Sau khi tìm được mặt bằng thì nên thiết kế trang trí cửa hàng sao cho trông vừa thu hút, vừa sang trọng và chuyên nghiệp.

4, Vốn kinh doanh

Để mở một cửa hàng kinh doanh giày dép thành công thì cần phải có vốn ban đầu.

Bạn cần một khoản vốn vừa đủ để nhập lô hàng đầu tiên, để thuê và trang trí cửa hàng, để trả lương nhân viên, để đầu tư trang thiết bị cho cửa hàng. Số vốn kinh doanh ban đầu phụ thuộc và quy mô cửa hàng bạn mở và dòng hàng bạn bán. Nhưng cũng phải tối thiểu từ 50tr trở lên.

Đấy là 4 điều quan trọng nhất cần phải chuẩn bị để mở một cửa hàng giày dép. Ngoài ra để buôn bán tốt, bạn sẽ phải chuẩn bị thêm nhiều thứ nữa, và Thế giới giày sẽ hướng dẫn bạn ở bài viết sau.

Chúc các bạn buôn bán thành công!

Để lại bình luận

Copyright © 2020 thegioigiay.vn. Powered by Haravan.