NHỮNG KHÓ KHĂN KHI MỞ CỬA HÀNG KINH DOANH GIÀY DÉP NHỮNG NGƯỜI MỚI HAY GẶP PHẢI

Mặc dù mở cửa hàng kinh doanh giày dép là một trong số các ý tưởng kinh doanh hot nhất ở thời điểm hiện tại với rất nhiều cơ hội và tiềm năng thành công tuy nhiên có không ít khó khăn khi kinh doanh. Với kinh nghiệm mở shop giày dép, nhiều chủ cửa hàng chia sẻ một số vấn đề thường gặp phải trong quá trình kinh doanh giúp bạn có thể xác định được các khó khăn có thể gặp phải khi kinh doanh mặt hàng giày dép trên thương trường cạnh tranh khốc liệt như hiện tại. Cùng tìm hiểu các khó khăn thường gặp khi mở cửa hàng kinh doanh giày dép.

 – Thị trường cạnh tranh lớn, ngày càng có nhiều cửa hàng kinh doanh giày dép mọc lên, chưa kể các shop giày dép online.

 – Không nhanh nhạy trong việc nắm bắt xu hướng và thị hiếu của người tiêu dùng về kiểu dáng, màu sắc hay chủng loại giày dép khiến cho các mặt hàng giày dép nhập về khó bán, tình trạng tồn hàng cao.

 – Không có nhiều vốn để khởi nghiệp kinh doanh hay nhập hàng số lượng lớn, do nhập số lượng ít nên giá nhập hàng cao, không có nhiều lợi nhuận đồng thời khó cạnh tranh về giá bán so với các cửa hàng khác.

 – Khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn hàng kinh doanh chất lượng, mặc dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp nguồn hàng giày dép tuy nhiên để tìm một mối lấy hàng chất lượng, giá rẻ với người mới kinh doanh tương đối vất vả. – Không tìm được nguồn hàng kinh doanh đa dạng, phụ thuộc vào một nguồn hàng hoặc nhập hàng kém chất lượng về bán khiến cho hoạt động kinh doanh bị ảnh hưởng.

 – Thường xuyên gặp tình trạng tồn hàng, phải gánh thêm chi phí quản lý hàng tồn kho hay không biết cách thanh lý các hàng tồn này.

 – Không biết xây dựng kế hoạch Marketing quảng bá shop kinh doanh giày dép và thu hút khách hàng hiệu quả khiến cho tình trạng kinh doanh gặp nhiều khó khăn.

 – Địa điểm kinh doanh không phù hợp, ít khách hàng ghé qua shop mua hàng gây tốn kém chi phí thuê mặt bằng kinh doanh nhưng không mang lại hiệu quả.

Với người mới kinh doanh khi chưa có nhiều kinh nghiệm thì khó khăn gặp phải càng lớn và khó xử lý. Đây thực sự bài toán khó và trăn trở của nhiều chủ cửa hàng muốn khởi nghiệp kinh doanh giày dép hiện nay.

Vậy làm thể nào để mở cửa hàng kinh doanh giày dép thành công và giải quyết những khó khăn trên cho những mới mới kinh doanh giày dép thì các bạn hãy tham khảo 2 bài viết này của chúng tôi nhé:

Kinh nghiệm mở cửa hàng giày dép thu hút khách:

 http://thegioigiay.vn/blogs/thi-truong-va-kinh-doanh/kinh-nghiem-mo-cua-hang-giay-dep-thu-hut-khach-cho-nguoi-moi-bat-dau

 Những điều cần chuẩn bị khi mở cửa hàng kinh doanh giày dép:

http://thegioigiay.vn/blogs/thi-truong-va-kinh-doanh/mo-cua-hang-kinh-doanh-giay-dep-thanh-cong

Chúc các bạn mở cửa hàng kinh doanh giày dép thành công!

Để lại bình luận

Copyright © 2020 thegioigiay.vn. Powered by Haravan.