TẦM QUAN TRỌNG CỦA ĐÔI LÓT GIÀY AN TOÀN DÒNG GIÀY BẢO HỘ

Nhu cầu sử dụng một đôi giày bảo hộ có thể bảo vệ an toàn cho đôi chân trong mọi môi trường, điều kiện làm việc là nhu cầu cấp thiết của anh em cán bộ, kỹ sư, công nhân các lĩnh vực cơ khí, xây dựng, sửa chữa, sản xuất, khai thác…

Vậy thế nào là 1 đôi giày bảo hộ an toàn cho đôi chân?

Một đôi giày an toàn phải đảm bảo thỏa mãn 3 yếu tố sau:

+ Bảo vệ an toàn tuyệt đối cho đôi chân không bị thương trước các dị vật, điều kiện môi trường làm việc khắc nghiệt, hay các tai nạn công việc không may. Chống trơn trượt, ma-xát tốt trong các điều kiện địa hình khắc nghiệt.

+ Cho người đi cảm giác êm ái, thoải mái khi đi giày. Chống đau mỏi gối, không căng cứng bàn chân du phải đi liên tục trong thời gian dài hoặc đi lại nhiều.

+ Tính tiện lợi và thời trang, có thể sử dụng trong nhiều trường hợp: đi làm, đi chơi, tiếp khách, tiệc tùng, du lịch…Vì sử dụng đôi giày chủ yếu cho công việc nên anh em phải đi hàng ngày và đi liên tục trong thời gian dài, đi lại nhiều. Vậy nên một đôi lót giày tốt là rất quan trọng và hữu ích, bởi:

+ Lót giày tốt sẽ giúp người đi có cảm giác thoải mái

+ Giảm cọ xát giữa bàn chân và đế giày để không bị đau rát ngón chân và gót chân khi phải đi lại nhiều, tránh phồng rộp chân.

+ mát – xa lòng bàn chân để bàn chân không bị căng cứng, mỏi chân khi phải đứng và di chuyển nhiều.

+ Giảm đau mỏi gối.


Hiểu rõ vai trò của một đôi lót giày tốt là quan trọng như thế nào mà các sản phẩm giày an toàn Macan của Thế giới giày khi nghiên cứu và sản xuất chúng tôi đã đầu tư rất nhiều cho lót giày.

Hiện tại, các sản phẩm giày an toàn Macan đang sử dụng loại lót chuyên dụng làm từ cao su non nguyên chất với độ dày từ 3 – 5mm và thiết kế bề mặt dạng hạt, có độ dày mỏng phù hợp với kết cấu bàn chân.


Đôi lót cao su non của giày an toàn Macan sẽ cho người đi cảm giác:

+ Êm, mềm, đàn hồi tốt, thoải mái hơn khi đi giày dù đi lâu, ngăn cản cọ xát bàn chân nên không bị đau rát phồng rộp ở ngón chân và gót chân.

+ Thiết kế bề mặt dạng hạt mát-xa lòng bàn chân để bàn chân không bị căng cứng dù phải đứng lâu hay đi lại nhiều

+ Lót thiết kế giày mỏng phù hợp với kết cấu bàn chân cộng hưởng với thiết kế đế giày giúp nâng đỡ bàn chân chống đau mỏi gối.

+ Đặc biệt, lót cao su non dày rất bền, không bị mòn rách nên sẽ tăng đáng kể độ bền của đôi giày và anh em đi giày không phải lo sợ hỏng lót và không phải mua lót dự phòng để thay thế.Với 1 đôi lót giày chất lượng như vậy, Macan mong muốn mang lại những trải nghiệm tốt nhất và thoải mái nhất cho anh em khi đi giày an toàn Macan dù là trong công việc hay những hoạt động hàng ngày.


------------------

Giày an toàn Macan – Dòng giày bảo hộ nới công trường, nhà máy

Địa chỉ cửa hàng: 11 Tân Lạc, Đại La, HBT, HN.

Link tham khảo sản phẩm và đặt hàng online:

http://thegioigiay.vn/collections/gia-y-ba-o-ho-lao-do-ng

Hotline tư vấn và đặt hàng nhanh: 0969.868.818 (có zalo)

Để lại bình luận

Copyright © 2020 thegioigiay.vn. Powered by Haravan.