Chính Sách Đại Lý

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHŨ NGHĨA VIỆT NAM

Độc Lập – Tự Do – Hạnh phúc

-----***-----

Công ty cổ phần Vina Quality – VNQGROUP

Tuyển đối tác, đại lý phân phối các sản phẩm giày dép trên toàn quốc

       Với kinh nghiệm sản xuất giày dép gần 20 năm, luôn cập nhật dây chuyền máy móc hiện đại, cộng hưởng thêm tổng công ty VNQGROUP chuyên sản xuất và phân phối nguyên vật liệu, vật tư, máy móc sản xuất ngành giày dép.

 Với những lợi thế trên chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất giày dép luôn đưa ra được :

 • Những thành phẩm giá rất cạnh tranh ít nhà máy sản xuất trong nước làm được.
 • Nhiều bạn hàng đối tác đại lý phân phối trên toàn quốc.
 • Chính sách hỗ trợ đối tác, đại lý phân phối hàng đầu Việt Nam
 • Mẫu mã sản phẩm đa dạng được nhiều thương hiệu trong nước và ngoài nước nhượng quyền thương hiệu gia công và phân phối độc quyền trong nước.
 • Đạt chất lượng cao, quality check theo tiêu chuẩn của những thương hiệu cao cấp nhượng quyền sản xuất.

            Với những thành quả đạt được kể từ khi thành lập đến nay, Công ty Cổ phần Vina Quality vẫn không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển về thương hiệu cũng như quy mô sản xuất.

            Tự hào là một đơn vị sản xuất có sản phẩm độc quyền về mẫu mã, đảm bảo về chất lượng và cạnh tranh về giá thành. Cùng với đó, Công ty Cổ phần Vina Quality nhận sản xuất theo thiết kế và có thể đáp ứng tối đa 8.000 sản phẩm/ngày. Làm được điều này bởi chúng tôi luôn chú trọng tối tân về máy móc, đầu tư nghiêm túc về con người do đó đạt năng suất lao động cao. Chưa hết, công ty chúng tôi vinh dự được nhiều thương hiệu giày quốc tế nhượng quyền sản xuất như Macan Paris, BShoes, MCBOSS, Zalori, 1 số thương hiệu khác trong nước như giày sandal SATL, EOLYS ... và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. 

            Với phương châm hoạt động: Chỉ sản xuất và phân phối những sản phẩm có chất lượng tốt, độc quyền hợp pháp và giá cả cạnh tranh. Từ khi thành lập đến nay, hệ thống của chúng tôi đã nhân bản với những bước tiến ngoạn mục. Trên đà phát triển ấy, Công ty Cổ phần Vina Quality mong muốn mở rộng thương hiệu, tăng sức cạnh tranh trên thị trường bằng cách mở thêm nhiều đại lý và tìm nhà phân phối sản phẩm trên toàn quốc.

 1. CÁC CẤP ĐỐI TÁC

            Với Tiềm lực vững mạnh về sản xuất và phân phối, các đối tác đến với công ty có thể lựa chọn 1 hình thức hợp tác với mô hình đaị lý dưới đây:

 1. Chuỗi cửa hàng các thương hiệu độc quyền – Thegioigiay
  • Bạn đang có một số vốn nhất định và mong muốn kinh doanh sản phẩm giày dép?
  • Bạn muốn mở một cửa hàng bán đa dạng các sản phẩm giày dép nam, nữ, trẻ em tầm trung để có thể đáp ứng được nhiều đối tượng khách hàng?
  • Bạn muốn nhập các nguồn hàng thương hiệu uy tín trực tiếp từ nhiều xưởng sản xuất nhưng không đủ vốn?
  • Bạn chỉ có thể nhập các mặt hàng sỉ của Trung Quốc, chợ Đầu Mối với các sản phẩm thị trường có ở mọi nơi không có tính cạnh tranh, không đảm bảo được chất lượng và giá thành?
  • Bạn chỉ biết bán hàng offline cho khách hàng xung quanh cửa hàng và khách qua đường?
  • Bạn muốn tiếp cận bán hàng qua kênh marketing online nhưng không biết phải làm thế nào, không có mẫu ảnh sản phẩm đẹp và website để khách hàng tin tưởng?

=>  Tham gia mô hình chuỗi cửa hàng của Thegioigiay sẽ giải quyết những khó khăn của bạn

           

Với mục tiêu trở thành nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam về thời trang, giày dép, đồ thể thao... Thegioigiay - Mô hình trung tâm bán lẻ (Department Store) theo tiêu chuẩn quốc tế, hướng tới đối tượng là số đông người tiêu dùng Việt Nam - sẽ mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mua sắm hoàn toàn mới với sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo từ online đến offline với giá thành phù hợp. Không chỉ lựa chọn được những sản phẩm ưng ý, Thegioigiay còn giúp bạn khẳng định cá tính, bắt kịp xu hướng tiêu dùng thế giới, thỏa mãn mọi nhu câu mua sắm… bằng một phong cách phục vụ chuẩn mực, đặt quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng làm phương châm hoạt động ) Thegioigiay là trung tâm mua sắm giày dép cho cả gia đình lớn chưa từng có tại Việt Nam. Tại Thegioigiay, khách hàng có thể thỏa mãn mọi nhu cầu mua sắm giày dép đa dạng với các sản phẩm thương hiệu của công ty và các thương hiệu độc quyền phân phối như giày sandal SATL, giày nữ EOLYS …với mức giá rẻ nhất từ nhà sản xuất trực tiếp.

            Những mẫu mã được Thegioigiay lựa chọn là những sản phẩm cập nhật xu hướng mới nhất trên thế giới, phù hợp với nhu cầu tiêu dùng và sử dụng của khách hàng, cũng như phù hợp với khí hậu, địa hình… Việt Nam. Hơn hết, nhiều chương trình ưu đãi là yếu tố để Thegioigiay thực sự trở thành người đồng hành thân thiết đối với khách hàng mà chúng tôi sẽ đưa cho đối tác quản lý.

            Mô hình này phù hợp với các đại lý ở thành phố, tỉnh, huyện... có mong muốn bán đa dạng các mặt hàng giá rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng nhưng cũng đảm bảo uy tín và chất lượng

 

 1. Chuỗi cửa hàng thương hiệu độc quyền giày nam cao cấp MACAN BOSS.

            Khác với mô hình chuỗi cửa hàng Thegioigiay hướng đến thị trường người tiêu dùng tầm trung với các dòng sản phẩm đa dạng thì MACAN BOSS hướng đến đối tượng khách hàng công sở cao cấp và đam mê phong cách thời trang. Sản phẩm chủ đạo của MACAN BOSS là các sản phẩm giày tây thủ công của Việt Nam ( Đỉnh cao của đóng giày thủ công Việt Nam). Với công nghệ đóng đế Goodyear, Mackay, công nghệ đánh màu Patina và dòng da bò nhập khẩu từ Ý, Pháp và Ấn Độ... Sản phẩm giày tây của MACAN BOSS không chỉ đem đến những sản phẩm chất lượng tương đương của các thương hiệu nước ngoài mà con mang tính cá biệt hóa, đẳng cấp thời trang sang trọng lịch lãm cho đàn ông Việt.

            Mô hình này phù hợp với các đại lý ở các thành phố lớn, thành phố có thế mạnh về du lịch và mong muốn hướng đến đối tượng khách hàng cao cấp.

 1. Đại lý cấp 1, cấp 2 và cấp 3:

            Đây là mô hình đơn giản nhất để hợp tác với quý công ty. Với thế lực sản xuất của mình, công ty nhận gia công các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng, bán sỉ các mặt hàng giày dép nam nữ với giá cả cạnh tranh nhất.

            Tùy thuộc vào năng lực nhập hàng của các đại lý, công ty phân ra hình thức các đại lý cấp 1, 2 ,3 khác nhau về yêu cầu số lượng nhập hàng, cam kết các chính sách hỗ trợ và giá thành sản phẩm.

            Mô hình này phù hợp với tất cả đại lý mong muốn nhập hàng với công ty.

 

 

 1. Điều kiện và quyền lợi đại lý.
 2. Điều kiện để trở thành đại lý:

- Tiêu chuẩn : Là người hoặc nhóm người đam mê kinh doanh có đạo đức, đặt lợi ích khách hàng trên lợi nhuận cá nhân, luôn coi khách hàng làm trọng và cùng chung mục tiêu phục vụ khách hàng là chính, tính tình hòa nhã, biết trước biết sau, làm ăn nhất quán, sòng phẳng.

- Có địa điểm kinh doanh ổn định, thuận lợi : mặt bằng: Có diện tích bán hàng trên 25m2, nằm ở mặt ngõ, mặt phố chính hoặc có thể là ngách nhưng phải thông thoáng gần trục đường chính, có chỗ để xe cho khách hàng thuận tiện, tập trung ở khu dân cư đông đúc.

- Về giá bán: Bán đúng giá niêm yết đã được Nhà Cung cấp quy định, không được bán giá thấp hơn trừ khách hàng cũ thì được giảm thêm nhưng không quá 10%.

- Doanh số tối thiểu cam kết trong 1 tháng đối với:

 Chuỗi cửa hàng Thegioigiay ( nhiều thương hiệu trong cửa hàng ) :

- Đơn hàng tối thiểu ban đầu: 150.000.000 VNĐ

- Đơn hàng tối thiểu: 50.000.000 VNĐ/ tháng

 Cửa hàng độc quyền thương hiệu MACAN BOSS 

- Đơn hàng tối thiểu ban đầu: 200.000.000 VNĐ.

- Đơn hàng tối thiểu: 50.000.000 VNĐ/tháng

- Mặt bằng ở các thành phố lớn

Đại lý cấp 1 ( phân phối, bán lẻ, các thương hiệu ) : 1000 đôi /tháng.

 Đại lý cấp 2 ( bán lẻ các thương hiệu ) : là 500 đôi / tháng.

 Đại lý cấp 3 ( bán lẻ các thương hiệu ) : là 300 đôi / tháng.

 1. Quyền lợi:

 

  STT 

      Quyền lợi 

Giải thích quyền lợi

Chuỗi cửa hàng Thegioigiay

 

Đại lý độc 

quyền

MACAN BOSS      

Đại lý cấp 1

Đại lý cấp 2

Đại lý cấp 3

 

1

Giá  giGiá

Là giá nhập sản phẩm

được chiết khấu trên giá

 bán lẻ

40% + Giá Sỉ DLC1

40%

Giá thấp nhất bảng giá

Giá Cấp 1 + 10k/SP

 Giá Cấp 1 + 20k/SP

 

2

Chiết khấu       

Là quyền lợi chiết khấu thêm % ưu đãi ngoài bảng giá giành cho các cấp đại lý nếu đạt doanh số theo yêu cầu          

X

X

          X

 

3

Chuyển hàng trong vòng 48h                                           

Giành cho các mặt hàng có sẵn

X

X

x

x

x

 

4

Chuyển đơn hàng lẻ và sỉ cho đại lý.

Công ty chúng tôi thường xuyên đầu tư ngân sách quảng cáo online và offline. Khi có đơn hàng lẻ và sỉ ở tỉnh đã có đại lý chúng tôi sẽ chuyển đơn hàng cho đại lý bán.

X

x

 

5

Công nợ

Công nợ tối đa tại mỗi thời điểm không vượt quá 30 triệu trong thời hạn 30 ngày (bắt đầu từ đơn hàng thứ 3)

X

x

 

7

Hỗ trợ Marketing online và offline

Công ty bỏ ra chi phí chạy Quảng cáo Marketing online và offline tại địa điểm cửa hàng của đại lý đẩn mạnh bán lẻ, sỉ cho đại lý thuộc khu vực quản lý. Được hưởng toàn bộ chiến dịch MKT tổng thể lên đến 4.000.000.000đ (Bốn tỉ đồng)/nămNhà cung cấp sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ về thực hiện các chiến dịch Marketing thương hiệu của công ty.

Ngoài ra nếu đại lý yêu cầu hỗ trợ marketing riêng cho cửa hàng của mình thì hai bên sẽ thống nhất thỏa thuận về chi phí marketing

X

X

 

8

Đổi hàng trong vòng 7 ngày

Tính từ thời điểm nhận được hàng (nếu hàng thuộc lỗi của nhà sản xuất, không đúng mẫu mã, chất lượng như thỏa thuận)

x

x

x

x

x

 

9

Cam kết phân phối

- Không thiết lập mối quan hệ đại lý ở những khu vực kinh doanh với những đại lý cấp 1 hiện có.

- Chuyển các đại lý cấp 2, cấp 3 trong khu vực thành kênh phân phối cho đại lý cấp 1

x

x

x

 

12

  Hỗ trợ xử ký hàng tồn kho

Là quyền lợi giúp tăng lợi nhuận cao hơn nữa cho đại lý. Giảm thiểu hàng tồn kho, đọng vốn.

x

x

 

14

Nhận đo ni đóng giày theo fom chân khách hàng, thiết kế và yêu cầu nguyên liệu theo yêu cầu.

Là quyền lợi bán dòng hàng cao cấp mang tính cá nhân hoá của thương hiệu độc quyền 

x

x

 

15

Gửi mẫu sản phẩm mới trước khi đưa ra thị trường

 Áp dụng cho toàn bộ mẫu sản phẩm của Công ty TNHH Sản Xuất và TM Vina Giày ( Ngoài  trừ các mẫu độc quyền với các đối tác và đại lý

x

x

 

17

Cập nhật thông tin

Bao gồm mẫu mã sản phẩm, hỗ trợ, khuyến mại

x

x

x

x

x

 

18

Vận chuyển

- Khách hàng nội thành ứng với từng kho hàng (Hà Nội, Hồ Chí Minh): Bao vận chuyển bao hàng từ 200 đôi trở lên. Số lượng ít hơn khách hàng tự chịu vận chuyển hoặc đến kho hàng lấy.

- Khách hàng ngoại thành, tỉnh khác: Khách hàng tự chọn hình thức vận chuyển. Công ty TNHH Sản Xuất và TM Vina Giày bao vận chuyển tới bến xe nội thành.

x

x

x

x

x

 

19

Sản phẩm độc quyền

Là sản phẩm toàn quốc chỉ mình đối tác có và có thể phân phối toàn quốc, sản phẩm đó không có trong bảng danh sách sản phẩm của cty.

Nếu có bạn hàng nào hỏi xưởng và muốn mua mẫu đó, Công ty TNHH Sản Xuất và TM Vina Giày cũng chuyển khách cho bạn làm. 

x

x

x

 

22

Nhận thiết kế sản phẩm theo yêu cầu

Đại lý có thể yêu cầu xưởng gia công sản phẩm độc quyền.

x

x

x

 

23

Hỗ trợ thiết kế, và tặng bảng biển.

Công ty cổ phần Vina Quality hỗ trợ đại lý thiết kế cửa hàng biển hiệu giá kệ theo chuẩn thương hiệu.

x

x

 

24

Hỗ trợ đào tạo nhân viên bán hàng cho đại lý

- Đào tạo sale – Bán hàng – Chốt đơn

- Đào tạo digital marketing, truyền thông

- Xây dựng thương hiệu cá nhân

x

x

 

25

Hỗ trợ quản lý shop

Thu chi, doanh số, lợi nhuận …

x

x

 

26

Kênh online

Được hỗ trợ bán hàng miễn phí trên các kênh online ( zalo, page, seo, banner, diễn đàn, web tmdt ...

X

X

 

 

 

27

Limited edition

Là quyền lợi những sản phẩm độc quyền, mà sản xuất giới hạn số lượng ( phiên bản giới hạn số lượng ) mang tính độc quyền cao và khan hiếm hàng.

X

X

 

 

 

28

 

Cung cấp

 

ảnh sản phẩm miễn phí, bao bì, túi, thẻ bảo hành, name card với chi phí thấp

 

X

 

 

X

 

 

 

 

 

 

29

Thông tin mẫu mã mới

Là quyền lợi được cập nhật xu hướng mới nhanh hơi bất kỳ bạn hàng đối tác nào, trước khi đưa mẫu bung ra thị trường trước 1 tháng, dành cho đại lý cấp 1 hớt váng sữa thị trường.

X

X

X

 

 

30

Hàng có sẵn  

Là quyền lợi hàng có sẵn để đặt hàng có luôn trong 24h ( chuyển bằng máy bay ) để đại lý cấp 1 có hàng mẫu bán và chào bạn hàng sỉ xem mẫu thực tế.

 

 

X

 

 

 

Trên đây là những quyền lợi cơ bản cho các đại lý. Quý đại lý muốn tìm hiểu chính sách và hợp đồng cụ thể với hình thức mong muốn của mình thì hãy trực tiếp liên hệ với chúng tối

           

            Ưu tiên mỗi địa bàn duy nhất 1 đối tác để triển khai. Cơ hội đầu tư hấp dẫn, rủi ro thấp nhất mà bạn từng nhận được bởi chúng tôi.

Với những lợi thế chúng tôi sẵn có, luôn linh động hỗ trợ khách hàng kịp thời, cộng thêm chính sách hỗ trợ đại lý hàng đầu chúng tôi luôn tự tin đưa thành công đến các đại lý. Mọi thắc mắc xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VINA QUALITY

Văn Phòng Miền Bắc:

 • Mrs. Phương Thảo
 • Hotline (zalo): 0969 868 818     08 8888 6615
 • Địa chỉ: TTTM V+ 505 Minh khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Văn Phòng Miền Nam:

 • Mr. Công Đức
 • Hotline (zalo): 0989 618 828
 • Địa chỉ: 91/18/39 Trần Tấn, Phường Tân Sơn Nhị, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hottline làm đại lý phân phối thành phẩm: 0911 115 111 

Hotline làm đại lý phân phối nguyên phụ liệu giày dép: 0989 618 828

 

                                                                      Hà nội 04 tháng 04 năm 2017

                                                                                                Kí Tên