NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA ĐẾ GIÀY CAO SU ĐÚC CHO GIÀY BẢO HỘ

Đế giày là một trong những thành phần quan trọng nhất của đôi giày, do đó nguyên liệu làm đế giày là rất quan trọng. Với một đôi giày an toàn, giày bảo hộ thì đế giày lại càng quan trọng hơn.


Đế giày không chỉ thể hiện vẻ đẹp, thời trang và tính thẩm mỹ của đôi giày mà còn góp phần thể hiện độ bền và tính an toàn của đôi giày đó.


Với một đôi giày an toàn – dòng giày bảo hộ thì để giày phải đảm bảo được các yếu tố sau:

+ Đẹp và sang trọng.

+ Bền, không dễ bị bong đế

+ Không bị mài mòn đế

+ Chống trơn trượt

+ Chống tĩnh điện

+ Chống đâm xuyên

+ Ma-sát tốt đi được ở nhiều địa hình khắc nghiệtNghiên cứu và hiểu rõ tầm quan trọng của đế giày mà các sản phẩm giày an toàn Macan  của chúng tôi đã được làm từ cao su đúc nguyên chất nhập khẩu từ Châu Âu với đặc điểm nổi bật so với đế nhựa cứng:

+ Đế cao su đúc trông sang trọng và thẩm mỹ hơn. Nên đôi giày sẽ thời trang hơn nhiều so với đế nhựa.

+ Đế cao su đúc có độ bền cao hơn, và chống mài mòn dù trong môi trường axit đế giày vẫn nguyên vẹn, không sợ bị axit mài mòn, không lo chân bị tổn thương.

+ Đế cao su đúc có độ bám dính và ma-sát cực lớn, kết hợp với các rãnh sâu chống trơn trượt dù trong các môi trường có nước hay dầu mỡ trơn, có thể đi được trên các bề mặt địa hình khắc nghiệt, không bằng phẳng mà không sợ trơn ngã.

+ Đế cao su đúc mềm nhưng dai và bền chặt do đó vật nhọn khó đâm xuyên hơn nữa đế có lót lá thép vậy nên sẽ an toàn tuyệt đối cho bàn chân không sợ dị vật đâm xuyên.

+ Mặt khác, vật liệu cao su đúc có thể chống tĩnh điện do đó giảm thiểu các tai nạn lao động không may xảy ra do điện giật.


Ngoài đế giày, thì lót giày cũng rất quan trọng với 1 đôi giày an toàn dòng giày bảo hộ. Anh em có thể tham khảo thêm bài viết này:http://thegioigiay.vn/blogs/thoi-trang/tam-quan-trong-cua-doi-lot-giay-an-toan-dong-giay-bao-ho


Với những ưu điểm vượt trội như vậy anh em còn ngần ngại gì mà không chọn cho mình 1 đôi giày an toàn từ đế cao su đúc để bảo vệ an toàn tuyệt đối cho đôi chân và bản thân trong môi trường làm việc có nhiều rủi ro và nguy hiểm.


--------

Giày an toàn Macan – Dòng giày bảo hộ nới công trường, nhà máy

Địa chỉ cửa hàng: 11 Tân Lạc, Đại La, HBT, HN.

Link tham khảo sản phẩm và đặt hàng online:

http://thegioigiay.vn/collections/gia-y-ba-o-ho-lao-do-ng

Hotline tư vấn và đặt hàng nhanh: 0969.868.818 (có zalo)

Để lại bình luận

Copyright © 2020 thegioigiay.vn. Powered by Haravan.