Giới thiệu Thegioigiay.vn

  • THEGIOIGIAY.VN – Cầu nối trực tiếp đưa giày dép VNXK từ xưởng sản xuất đến khách hàng
  • Hiện nay, giày dép giả, nhái thương hiệu, kém chất lượng là một trong những vấn nạn của thị trường. Hệ lụy tiêu cực mà nó mang lại cho xã hội không chỉ ảnh hưởng đếntài chính, ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn làm suy giảm
  • niềm tin của người tiêu dùng, làm giảm uy tín của các chủ cửa hàng cũng như các nhà sản xuất chân chính và dẫn đến thị trường giày dép phát triển một cách méo mó, thiếu cân bằng. Vậy, giải pháp nào để các doanh nghiệp làm ăn chân chính có thể đưa sản phẩm đạt chất lượng đến tận tay người tiêu dùng nhằm nâng cao uy tín, vị thế của ngành giày dép Việt Nam?
  • Qua khảo sát, hiện nay các sản phẩm kém chất lượng có những biểu hiện đa dạng về mẫu mã, linh hoạt về giá cả và phong phú về chủng loại. Những sản phẩm này len lỏi khắp nơi và đôi khi đánh lừa không chỉ người tiêu dùng mà cả các chủ cửa hàng.
  • Hầu hết các hãng sản xuất giày dép uy tín, có thương hiệu được người tiêu dùng ưa chuộng đề có nguy cơ bị làm giả, kém chất lượng. Xét về góc độ kinh tế, loại sản phẩm này gây ảnh hưởng rất lớn đến lợi nhuận của những doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh chân chính.
  • Đứng trước thực trạng đó, THEGIOIGIAY.VN ra đời như là một giải pháp tháo gỡ. Các Xưởng sản xuất giày dép có uy tín, đạt tiêu chuẩn sẽ hội tụ đầy đủ tại
  • THEGIOIGIAY.VN. Tất cả những thông tin lên quan đến doanh nghiệp và sản phẩm đều rất minh bạch để các đại lý, chủ cửa hàng có thể lựa chọn một cách dễ dàng.
  • Cùng với đó, các đại lý phân phối, các cửa hàng bán lẻ có thể thỏa sức so sánh, chọn lựa sản phẩm phù hợp với ý tưởng kinh doanh của mình mà không phải lo lắng đến vấn đề sản phẩm kém chất lượng. Điều quan trọng nhất, THEGIOIGIAY.VN sẽ đưa trực tiếp giày dép từ xưởng đến với khách hàng bằng giả sỉ gốc bởi không qua một bên trung gian nào khác.
  • Cuộc đấu tranh với vấn nạn hàng giả, hàng kém chất lượng là một công việc cần có sự chung tay của rất nhiều tổ chức, cá nhân. Với sứ mệnh: Mang đến tay người tiêu dung những sản phẩm thật sự tốt nhất – THEGIOIGIAY.VN cam kết là nơi để các doanh nghiệp sản xuất có thể yên tâm gửi gắm sản phẩm, trao trọn niềm tin của của mình và chắc chắn rằng, sản phẩm đó sẽ được trao đến cho các doanh nghiệp kinh doanh chân chính. Từ đó bảo vệ không chỉ nhà sản xuất, nhà kinh doanh mà còn bảo vệ người tiêu dùng, thúc đẩy thị trường giày dép phát triển bền vững và lành mạnh.